Menu
Your Cart

Đặc sản Khô Việt

Đặc sản khô

Khô Việt chuyên phân phối các đặc sản khô của Việt Nam như khô cá, tôm khô, mực khô... Tất cả sản phẩm Khô Việt cung cấp đều an toàn & tốt cho sức khỏe (đều có giấy chứng nhận vệ sinh ATTP).

Khô cá

Khô cá điêu hồng 1 nắng và các sản phẩm khô cá điêu hồng chế biến là những mặt hàng chủ lực mà Khô Việt phân phối với chính sách giá cạnh tranh. Các sản phẩm khô cá điêu hồng chế biến từ vùng nuôi cá điêu hồng Đồng Tháp, đảm bảo chất lượng và chủ động về nguồn cung cũng như giá cả trên thị trường. Bên cạnh đó, Khô Việt còn cung cấp các sản phẩm khô cá khác như khô cá lóc, khô cá đù,...

Tôm khô, mực khô

Bên cạnh thế mạnh Khô cá, Khô Việt còn là nhà phân phối uy tín các loại Tôm khô, mực khô ngon được phơi khô ngay trên tàu. Đây là những đặc sản rất ngon, đảm bảo được độ tươi, sạch và giữ được nhiều nhất giá trị dinh dưỡng của hải sản ngay khi đánh bắt. Số lượng các loại tôm khô, mực khô đặc biệt này khá hạn chế và thông thường cần đặt hàng trước.


Cam kết chất lượng

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực công nghệ và quản lý kinh doanh, Khô Việt tự tin mang đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng hậu mãi chu đáo. 

Khô Việt luôn lắng nghe & thấu hiểu nhu cầu của bạn.

Sử dụng
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.