Menu
Your Cart

Dinh dưỡng mang thai

Dinh dưỡng mang thai

Các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, Vitamin, khoáng chất cho phụ nữ mang thai, giúp thai nhi phát triển hoàn thiện.

Nhãn hiệu: Neocell Mẫu: NSCollagenC
Viên uống chống lão hóa Neocell Super Collagen và Vitmamin C có nguồn gốc tự nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Neocell Super Collagen - C có thể giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng độ linh hoạt của da, ngăn ngừa lão hóa, làm da trắng hồng tự nhiên hơn. Đồng thời, viên uống Super Collagen còn g..
630.000đ
Chưa thuế:630.000đ
Nhãn hiệu: Vitafusion Mẫu: vitafusion90
Bên cạnh dạng viên uống bổ sung vitamin cho mẹ bầu trước khi mang thai, hiện nay đã có thêm dòng sản phẩm kẹo dẻo với hương vị trái cây tự nhiên, dễ sử dụng mà vẫn cung cấp đủ vitamin, khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của mẹ và thai nhi. Vitafusion Prenatal chính là dòng sản phẩm kẹo dẻo đang..
290.000đ
Chưa thuế:290.000đ
Nhãn hiệu: Nature Made Mẫu: postnatal140
Sữa mẹ là nguồn dưỡng chất quan trọng và thiết yếu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ. Vì vậy phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ hiện đang được các chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng thế giới khuyến cáo thực hiện. Tuy nhiên, cơ thể phụ nữ sau sinh vẫn còn yếu mà chế độ dinh dưỡng hà..
600.000đ
Chưa thuế:600.000đ
Mẫu: NTMPRE150
Trước và trong mang thai được xem là những giai đoạn tiền đề quan trọng mà cơ thể của người mẹ cần bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu để có một thai kỳ khỏe mạnh. Viên uống Vitamin tổng hợp Nature Made Prenatal là dòng vitamin bổ sung dành cho chị em phụ nữ trong giai đoạn này với hơn 20 loại..
630.000đ
Chưa thuế:630.000đ
Hiển thị từ mục 1 đến mục 4 trên 4 mục (1 trang)
Sử dụng
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.